Untitled Document
Đăng nhập
Username:
Password:
Liên hệ quảng cáo

Số lượt truy cập

Đang có 1 người xem.

Search in TCYH

Keywords    

TÌM KIẾM NÂNG CAO          
  Tác giả :
Nhan đề :
Tóm tắt :
Title :
Abstract :
Từ năm :    đến :

NĂM 2016 - TẬP 20 - SỐ 5
NỘI DUNG
 


26
KHẨU PHẦN THỰC TẾ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC KIỂM SOÁT GLUCOSE MÁU LÚC ĐÓI CỦA BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE II ĐIỀU TRỊ NGOẠI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG THÁI NGUYÊN NĂM 2015
REALITY DIET AND CORRELATED FACTORS TO FASTING BLOOD GLUCOSE CONTROL OF TYPE II DIABETIC OUTPATIENTS AT THAI NGUYEN CENTRAL GENERAL HOSPITAL IN 2015
Trần Thị Huyền Trang*, Nguyễn Thị Thanh Tâm*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:225



27
KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG SỬ DỤNG THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN Ở HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TRƯỜNG CHUYÊN LÊ QUÝ ĐÔN, NINH THUẬN
KNOWLEDGE AND PRACTICE ABOUT FOOD SAFETY OF STREET FOOD AND RELATED FACTORS OF STUDENTS AT LE QUY DON HIGHSCHOOL, NINH THUAN PROVINCE
Dương Đăng Hồng Hậu*, Phạm Thị Lan Anh**, Huỳnh Ngọc Vân Anh*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:232



28
KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CÁN BỘ QUẢN LÝ BẾP ĂN TẬP THỂ TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2015
FOOD SAFETY KNOWLEDGE OF COLLECTIVE KITCHEN SUPERVISORS AT SCHOOLS IN BINH DUONG PROVINCE IN 2015
Dư Nguyễn Đại Nam*, Lý Thị Kim Chi*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:238



29
KIẾN THỨC, THÁI ĐỘ VÀ THỰC HÀNH VỀ CHĂM SÓC DINH DƯỠNG CHO TRẺ TỪ 0 ĐẾN 5 TUỔI CỦA BÀ MẸ TẠI HUYỆN TÂN PHÚ ĐÔNG, TỈNH TIỀN GIANG NĂM 2014
MOTHERS’ KNOWLEDGE, ATTITUDE AND PRACTICE ON NUTRITION CARE OF CHILDREN AGED 0-5 YEARS IN TAN PHU DONG DISTRICT, TIEN GIANG PROVINCE
Hồ Văn Son, Phạm Văn Lực
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:245



30
KIẾN THỨC, THỰC HÀNH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ TẠI THỊ XÃ BẾN CÁT TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2014
KNOWLEDGE, PRACTICE OF FOOD SAFETY AMONG STREET FOOD VENDORS IN BEN CAT TOWN, BINH DUONG PROVINCE, IN 2014
Trần Minh Hoàng*, Nguyễn Thanh Trúc**
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:253



31
KIẾN THỨC, THỰC HÀNH CỦA BẾP TRƯỞNG CÁC CƠ SỞ DỊCH VỤ NẤU ĂN LƯU ĐỘNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI HUYỆN HOÀI NHƠN, TỈNH BÌNH ĐỊNH
FOOD SAFETY KNOWLEDGE AND PRACTICE OF CHEFS OF MOBILE FOOD SERVICE ESTABLISHMENTS IN DISTRICT HOAI NHON, BINH DINH PROVINCE
Nguyễn Hữu Hoàng*, Trần Hữu Vinh*, Nguyễn Đỗ Phúc**, Đặng Văn Chính**
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:261



32
KIẾN THỨC, THỰC HÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA NGƯỜI KINH DOANH THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ TẠI PHƯỜNG THỐNG NHẤT, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2015
KNOWLEDGE, PRACTICE ON FOOD SAFETY OF STREET FOOD VENDORS IN THONG NHAT WARD, BIEN HOA PROVINCE IN 2015
Nguyễn Đình Minh*, Nguyễn Văn Hữu*, Nguyễn Đỗ Phúc**, Đặng Văn Chính**
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:269



33
PHÁT TRIỂN VÀ XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ SỬ DỤNG CỦA PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH DƯ LƯỢNG KHÁNG SINH NHÓM AMINOGLYCOSIDES TRONG SỮA VÀ SẢN PHẨM SỮA
DEVELOPMENT AND VALIDATION OF A METHOD FOR DETERMINATION OF AMINOGLYCOSIDE ANTIBIOTIC RESIDUES IN MILK AND DAIRY PRODUCTS
Lê Anh Tuấn*, Đỗ Hoàng Ngọc Mai*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:284



34
SỰ ĐỒNG THUẬN CỦA PHƯƠNG PHÁP CHẨN ĐOÁN BÉO PHÌ THEO PHÂN LOẠI BMI CỦA WHO VÀ TIÊN ĐOÁN TỶ LỆ CHẤT BÉO CỦA GALLAGHER
CONSENSUS ON DIAGNOSIS OBESITY BY BODY MASS INDEX AND PERCENT BODY FAT OF GALLAGER
Lục Duy Lạc*, Nguyễn Văn Chinh*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:290



35
THỰC TRẠNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC BẾP ĂN TRƯỜNG MẪU GIÁO HUYỆN HÒA THÀNH, TỈNH TÂY NINH NĂM 2014
REALITY OF FOOD SAFETY IN THE KITCHEN S AT KINDERGARTENS IN HOA THANH DISTRICT, TAY NINH PROVINCE IN YEAR 2014
Hùng Công Bình*, Lê Vinh**
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:297



36
TỈ LỆ NHIỄM KÝ SINH TRÙNG TRÊN RAU ĂN SỐNG TẠI CÁC CHỢ QUẬN 8 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2015
THE PROPORTION OF PARASITE CONTAMINATION OF CONSUMED RAW LEAFY VEGETABLES AT MARKETS IN DISTRICT 8, HO CHI MINH CITY, 2015
Nguyễn Đỗ Phúc*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:305



37
TỶ LỆ NHIỄM VI SINH TRONG NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI PHỤC VỤ HÀNH KHÁCH QUA CỬA KHẨU QUỐC TẾ MỘC BÀI TÂY NINH
PREVALENCE OF MICROBIOLOGICAL CONTAMINATION OF BOTTLED WATER SERVED FOR PASSENGERS AT MOC BAI INTERNATIONAL BORDER GATE IN TAY NINH
Lê Phước Nguyên*, Trần Phước Đoàn*, Bùi Văn Hà*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:310



38
TỔNG HOẠT ĐỘ PHÓNG XẠ ALPHA VÀ BETA TRONG MỘT SỐ LOẠI TRÀ TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
GROSS ALPHA AND GROSS BETA RADIOACTIVITY IN TEA SOLD ON VIET NAM MARKET
Phan Long Hồ*, Lê Đình Hùng*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:315



39
TỶ LỆ BẾP ĂN TẬP THỂ - CĂN TIN TRƯỜNG HỌC TẠI QUẬN 5, TP. HỒ CHÍ MINH ĐẠT ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM, NĂM 2015
PREVALENCE OF SCHOOL CANTEENS IN DISTRICT 5, HO CHI MINH CITY MEETING FOOD SAFETY REGULATIONS IN 2015
Nguyễn Thị Mười*, Lê Thị Ngọc Ánh **, Lê Vinh**
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:322



40
TỶ LỆ CÁC BẾP ĂN TẬP THỂ ĐẠT CHUẨN ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TRÀ VINH NĂM 2015
PROPORTION OF COLLECTIVE KITCHENS MEETING FOOD SAFETY REQUIREMENTS IN TRA VINH, 2015
Trần Văn Đẳng*, Đặng Văn Chính**
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:332



41
TỶ LỆ MÌ SỢI CÓ HÀN THE TẠI THỊ XÃ BẾN CÁT TỈNH BÌNH DƯƠNG
PREVALENCE OF NOODLES CONTAINING BORAX IN BEN CAT TOWN, BINH DUONG PROVINCE
Đặng Bảo Yến*, Lê Thị Ngọc Ánh**, Phan Bích Hà**, Đặng Văn Chính**
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:338



42
TỈ LỆ NHIỄM VI SINH VẬT Ở BÀN TAY NGƯỜI TRỰC TIẾP CHẾ BIẾN VÀ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH CƠ SỞ TẠI CÁC QUÁN ĂN UỐNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG 2, THÀNH PHỐ TÂY NINH NĂM 2015
THE PROPORTION OF COOKS WITH BACTERIA ON THEIR HANDS AND SANITARY CONDITIONS AT FOOD SERVICE ESTABLISHMENTS IN WARD 2, TAY NINH PROVINCE, 2015
Phạm Thanh Tuyền*, Nguyễn Đỗ Phúc**
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:344



43
TỶ LỆ SỬ DỤNG DẦU ĂN ÔI KHÉT TRONG CHẾ BIẾN THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ VÀ CÁC YẾU TỐ LIÊN QUAN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
RATE OF USING RANCID COOKING OIL IN PROCESSING STREET FOOD AND RELATED FACTORS IN HO CHI MINH CITY
Trần Thị Kim Diệu*, Bùi Sơn Lâm*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:352



44
ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SẮC KÝ LỚP MỎNG ĐỊNH TÍNH ĐƯƠNG QUY TRONG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
QUALITATIVE ANALYSIS ANGELICA SINENSIS (DONG QUAI) IN FUNCTIONAL FOODS BY THIN LAYER CHROMATOGRAPHY
Quách Thanh Tâm*, Phan Bích Hà *, Tân Hoàng**
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:358



45
ỨNG DỤNG TRIỂN KHAI QUY TRÌNH XÁC ĐỊNH HÀM LƯỢNG TRIHALOMETHANES (THMs) TRONG NƯỚC ĂN UỐNG, SINH HOẠT BẰNG PHƯƠNG PHÁP HS-GC/ECD
QUANTITATIVE ANALYSIS OF TRIHALOMETHANES (THMs) IN DRINKING WATER USING STATIC HEADSPACE-GC/ECD
Lê Thị Ngọc Hạnh*, Nguyễn Đoàn Diễm Ngọc*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:362



46
XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PCR ĐỂ PHÁT HIỆN VIBRIO CHOLERAE TRONG MẪU THỦY HẢI SẢN
VALIDATION OF PCR METHOD FOR DETECTION OF VIBRIO CHOLERAE IN SEAFOOD
Nguyễn Đỗ Phúc*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:369



47
XÂY DỰNG QUI TRÌNH REAL-TIME PCR KẾT HỢP HRM PHÁT HIỆN GEN GÂY ĐỘC STX1, STX2, EAE VÀ EHXA CỦA NHÓM VI KHUẨN E. coli SINH ĐỘC TỐ SHIGA (STEC)
APPLICATION OF REAL-TIME POLYMERASE CHAIN REACTION COUPLED WITH HIGH-RESOLUTION MELTING ANALYSIS FOR DETECTION OF STX1, STX2, EAE, EHXA GENES
Nguyễn Quốc Tuấn*, Ngô Kế Sương**, Nguyễn Đăng Quân***, Nguyễn Hoàng Chương****
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:374



48
XÂY DỰNG QUY TRÌNH XÁC ĐỊNH ASEN VÔ CƠ TRONG CÁ BẰNG PHƯƠNG PHÁP LC – ICP/MS
DEVELOPMENT OF LIQUID CHROMATOGRAPHY-INDUCTIVELY COUPLED PLASMA MASS SPECTROMETRY METHOD FOR THE DETERMINATION OF INORGANIC ARSENIC IN FISH
Nguyễn Hữu Phát*, Cù Hoàng Yến*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:381



49
XÂY DỰNG QUY TRÌNH XÁC ĐỊNH DIETHYLSTILBESTROL, TESTOSTERONE, 17β-ESTRADIOL TRONG THỊT BẰNG LC-MS/MS
METHOD DEVELOPMENT FOR DETERMINATION OF DIETHYLSTILBESTROL, TESTOSTERONE, 17β – ESTRADIOL IN MEAT BY LC-MS/MS
Trần Đại Nghĩa*, Trần Ngọc Minh Tuấn*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:387



50
BẢN ĐỒ NGUY CƠ VÀ KHẢ NĂNG ỨNG PHÓ VỚI CÁC THẢM HỌA TỰ NHIÊN VÀ TÌNH HUỐNG KHẨN CẤP CỦA CÁC TRẠM Y TẾ TỈNH QUẢNG BÌNH NĂM 2000-2014
RISK MAP AND CAPACITY OF MEDICAL STATIONS IN QUANG BINH PROVINCE IN RESPONDING TO NATURAL DISASTERS AND EMRGENCIES, 2000 – 2014
Lê Thị Ngọc Ánh*, Nguyễn Quang Huy*, Vũ Quang Hiếu**, Lê Vinh*, Lê Văn Tuân**, Lê Thị Nga*
Năm:2016  Tập:20  Số:5  Chuyên đề:Y tế Công cộng  Trang:394



Tổng cộng 67 bài
Trang: 1 - 2 - 3